Ultherapy là gì?

Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao.

HIFU (còn được gọi là Ultherapy) sử dụng công nghệ siêu sóng âm để điều khiển sóng âm đến các lớp và cấu trúc dưới da nhằm khởi tạo quá trình hồi phục tự nhiên của cơ thể và kích thich sự tái tạo collagen. HIFU sử dụng sóng âm, hay năng lượng siêu âm để tăng nhiệt độ các mô đích, do đó phá hủy các mô. HIFU làm việc như một chiếc kính lúp tập trung ánh sáng tại một điểm để đốt một chiếc lá. Hiện nay, phương pháp này là sự cải tiến duy nhất cho việc nâng mặt. Năng lượng siêu âm được sử dụng trong việc nâng cấp các cơ mặt dùng trong phẩu thuật căng da mặt. Việc này gây ra sự co lại trong phẩu thuật căng da mặt, tương tự như việc may vá nhưng tinh tế hơn lụa.

Bên cạnh hiệu ứng căng và săn da có thể thấy được, da còn được trẻ hóa hơn bởi sự tăng sinh của nhiều collagen mới. Hiệu quả có thể khác nhau ở mỗi khách hàng. Quá trình phục hồi sẽ xảy ra chỉ sau một liệu pháp, nhưng toàn bộ hiệu quả sẽ được tạo nên trong suốt quá trình của liệu pháp trong 2 đến 3 tháng. Nhiều khách hàng cần làm vài lần mới đạt được hiệu quả cao nhất. Thử nghiệm lâm sàn của FDA có 9 trên 10 khách hàng đã có một bộ cung mày nâng cơ đẹp và thu hút. Đây là kết quả của liệu pháp giảm sự chùn nhão da ở mí mắt giúp đôi mắt trẻ hơn và đẹp hơn. Nhiều khách hàng đã có được làn da trẻ, khỏe hơn ở các vùng mặt và cổ.

Năng lượng siêu âm được sử dụng trong chuẩn đoán y học chẳng hạn như siêu âm thai nhi, và các liệu pháp chữa trị, chẳng hạn như vật lí trị liệu, trong suốt 50 năm qua. Các nghiên cứu lâm sàng đã xác minh tính an toàn của phương pháp trị liệu này. Với liệu pháp được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, kết quả ấn tượng và sự thoải mái của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Liệu pháp này kéo dài bao lâu?

Mỗi đợt liệu pháp phụ thuộc vào khu vực thực hiện, khoảng 30 phút cho mỗi khu vực. Liệu pháp của bạn sẽ được điều chỉnh cho phù hợp nhất với nhu cầu riêng của từng người và sẽ được thảo luận trước với tư vấn viên. Những lợi ích có được chỉ sau 60 phút:

  • Căng và trẻ hóa da:
  • Giảm nếp nhăn trên da
  • Nâng cơ vùng má tạo dáng V-line.
  • Giảm nếp nhăn rãnh mũi má.
  • Tăng thể tích vùng má.
  • Nâng cung mày.